A

Thuê xe ba gác chuyển đồ tết ở Sài Gòn

Chỉ còn ít ngày nữa là đến tết, nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển mà chưa biết nên lựa chọn phương tiện gì thì bài viết này chính là gợi ý. Giải pháp thông minh nhất để vừa tiết kiệm chi phí vừa không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa là thuê xe ba gác chuyển đồ tết.

Giải pháp lý tưởng để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa

a

Vốn là một trong những phương tiện được rất nhiều người dùng lựa chọn vận chuyển khi cần thiết, xe ba gác chở thuê càng ngày càng thịnh hành. Ở thời điểm hiện tại, khi tết âm lịch sắp tới, lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển ngày càng nhiều.

Đặc biệt là các cơ sở kinh doanh, cần nhập thêm cũng như phân phối nhiều hàng hóa cho các đại lý, nhà phân phối. Nhu cầu lớn nên dù cho có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng cũng không đủ đáp ứng. Trong những ngày cao điểm, ở những khu vực đông dân cư, việc vận chuyển hàng hóa còn gặp nhiều khó khăn. Có thể kể đến như chậm thời gian do tắc đường, không vận chuyển được nhiều chuyến, hạn chế các loại hàng hóa có kích thước lớn…

Xe ba gác có thể khắc phục được những khó khăn trên nhưng nếu không lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng thất lạc, mất mát, hư hỏng đồ đạc, hàng hóa. Việc phải đền bù thiệt hại cho khách hàng chắc chắn bạn không hề muốn.

>>> Xem thêm về dịch vụ chở hàng thuê của chúng tôi tại đây!

Đơn vị thuê xe ba gác chở đồ tết tại Sài Gòn

Để đảm bảo đồ đạc, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, bagacchothue.com chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Sở hữu đội xe số lượng lớn, bagacchothue.com có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân tất cả các quận trong nội thành. Dù cho đó là các quận ở trung tâm hay ngoại thành. Các khu vực đông hay thưa dân cư.

1

Tất cả các tài xế của chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, có sự nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất với công việc đã nhận. Hơn thế, chúng tôi còn cam kết tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển cẩn trọng, bảo đảm an toàn cao nhất cho đồ đạc, hàng hóa của bạn.

Với bất kì yêu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tết nào, chúng tôi đều đảm bảo không thất thoát. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiềm bồi thường tương đương giá trị hàng hóa.

Cuối cùng, việc cần làm bây giờ là liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển tết với chất lượng, sự chuyên nghiệp và chi phí tốt nhất thị trường.

Bagacchothue.com cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng trên bất kì cung đường nào.

0909.402.234