Xe Ba Gác Chở Vật Liệu

Xe ba gác, Xe tải nhỏ chở đồ, chở hàng giá rẻ tại Tân Bình

Mỗi khi chuyển đồ đạc, hàng hóa, vật dụng dành cho các khách hàng là gia đình, cá nhân, tổ chức, văn phòng sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Tân Bình. Bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian vừa mong muốn tiết kiệm được một khoảng chi phí khi vận chuyển?

Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với dịch vụ xe ba gác, dịch vụ xe tải  tại quận tân bình của chúng tôi để được hưởng dịch vụ chở thuê chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0909 402 234

 

Với các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Bình Tp HCM nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Xe ba gác chở thuê  Tân Bình HCM dần trở thành một trong những dịch vụ chở thuê quen thuộc với người dân Sài thành nói chung và người dân quận 2 nói riêng.

Xe ba gác chở vật liệu

Không chỉ sở hữu những dịch vụ xe tải, dich vu xe ba gac tốt nhất, chuyên nghiệp nhất chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí mỗi khi dọn nhà hoặc chuyên chở hàng hóa.

071167cea69a5ac4038b
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề xe ba gac, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn lựa dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0909 402 234 – 0933 394 993

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hữu ích như:
+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.
+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.
+ Xe ba gác chở thuê hoạt động tại các quận Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.
+ Thanh toán sau khi chuyển xong.
+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tính đến thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các bạn.

0909.402.234