Thue Xe Ba Gac Don Nha

CẦN LẮM 1 CHIẾC XE BA GÁC TỚI “NGAY VÀ LIỀN”

“Tôi đang chuẩn bị chuyển trọ mới, bên trọ mới thì ông bà chủ chỉ cho dọn vào đúng ngày cuối tháng vì người cũ mới dọn đi nên phải đợi đúng ngày 30 mới chuyển được. Công việc phải chạy chỗ này chỗ kia, tới ngày quên bén đi cái thời gian chuyển phòng. Đang đi gặp khách hàng thì ông bà chủ trọ gọi bảo phải cuối tháng rồi Chi ơi, chuyển ngay đi để người mới họ còn dọn vào, công việc lu bu nên thời gian khó mà sắp xếp được, rảnh 2h thì gọi ba gác bảo 4h mới tới. Lên mạng search hết tất cả các dịch vụ cho thuê xe ba gác, gọi hết số này số nọ mới tìm được 1 chiếc xe ba gác nhanh tới nhà. Những lúc bận rộn mà cần chuyển đồ gấp như vậy, phải chi có dịch vụ xe ba gac nhanh có thể đến ngay lúc khách hàng cần thì khỏe biết mấy”

                                                                   Khách hàng Nguyễn Thị Mai Thi chia sẻ.

“ Hôm đó tôi cần 1 chiếc xe ba gác nhanh đến vận chuyển khoảng 10 thùng sữa cho khách, mới gọi họ đến ngay. Vậy mà đến nơi thì lại không nhận chở hàng vì lý do trời mưa chở hàng vào cái hẻm lầy lội và hẻm khá nhỏ khó di chuyển. Rồi bác tài cứ đứng kì kèo giá, bảo là tôi nhận chở thì trả giá gấp đôi vì trời đang mưa,…Vì thấy trời mưa mà hàng cần vận chuyển gấp, lỡ rồi tôi đồng ý luôn. Tuy nhiên cũng không hài lòng lắm về dịch vụ xe ba gac nhanh này. Nhanh đến điểm hẹn thôi còn mọi thao tác khác chẳng nhanh chút nào, khá là thất vọng”

                                                               Khách hàng: Phan Quốc Huy chia sẻ.

b

                                                                         Xe ba gac cho thue nhanh 1

Dịch vụ xe ba gac nhanh (bagacchothue) Sài Gòn sẽ tới với bạn ngay và liền

Tại vì khách hàng chưa biết đó thôi, đâu đâu khắp các quận huyện Sài Gòn, chỉ cần bạn gọi thì đội ngũ bagacchothue thì sẽ có ngay 1 chiếc xe ba gac nhanh và cấp tốc đến ngay để phục vụ bạn. Không như dịch vụ khác mà bạn nói được cái này mất cái kia, ghi điểm trong mắt khách hàng cái này lại mất điểm cái khác. Chúng tôi tự hào là đội ba gac chở thuê nhanh thần tốc có nghĩa là đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhiều ưu đãi và bất ngờ khác và chỉ một câu mà bạn có thể nói về chúng tôi là “cực kì hài lòng”:

 Có mặt cực nhanh

Dịch vụ ba gác chở thuê của chúng tôi rất rộng, chúng tôi phân bổ hết 24 quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy dù bạn đang ở hẻm nào, quận nào, chỉ cần gọi và đưa địa chỉ đội ba gac sẽ cử ngay 1 tài xế xe ba gac nhanh và gần đó nhất đến địa điểm của bạn.

Chốt hàng nhanh

Bạn chỉ cần gọi bạn cần chúng tôi làm gì, chúng tôi sẽ giao dịch với bạn cực nhanh, đến chở đồ và an toàn đến địa điểm rồi mới nhận tiền. Không hét giá trên trời, không kì kèo làm  khó khách hàng trước, trong và sau khi tiếp nhận, giao và nhận tiền đều thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng và vui vẻ đôi bên.

Vận chuyển nhanh

Đội ngũ ba gác của chúng tôi được đào tạo và huẩn luyện thường xuyên, các bác tài thành thạo đường đi và linh hoạt trong việc chuyên chở. Chuyến hàng của bạn sẽ được vận chuyển trên tuyến đường gần nhất, an toàn và đến điểm hẹn nhanh nhất. Chúng tôi chính là đội xe ba gac nhanh đúng chuẩn mà bạn cần.

Kí hợp đồng nhanh chóng

Chúng tôi đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mỗi đơn hàng chúng tôi đều có những thỏa thuận, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chịu trách nhiệm cho khách hàng. Chính vì vậy chỉ cần giao dịch với chúng tôi 1 lần, khách hàng sẽ ký hợp đồng ngay cho những lần sau và hợp tác lâu dài.

Với những ưu điểm và thế mạnh trên đội ngũ xe ba gac nhanh của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi trên mọi nẻo đường.

Liên hệ và lưu lại thông tin của chúng tôi nếu bạn đang cần 1 dịch vụ xe ba gac nhanh, chất lượng vận chuyển đồ tại thành phố Hồ Chí Minh.