Vi Phạm Hợp đồng Thuê Xe Ba Gác

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thuê xe ba gác kém chất lượng?

Dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng đang trở nên rất phổ biến vì những ưu điểm nó đem lại. Đa phần khách hàng lựa chọn vận chuyển bằng xe ba gác thay vì các dịch vụ vận chuyển tốn kém như xe tải. Chính vì nhu cầu cao như vậy nên hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cho thuê xe ba gác, nhưng để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất bạn nên tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín.

Bạn có nghĩ đến điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê phải một đơn vị vận chuyển kém chất lượng?

Không thực hiện đúng theo hợp đồng

Hợp đồng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi của bạn. Giúp bạn chắc chắn được về thời gian và địa điểm vận chuyển. Nhất là với những ai cần tới khung giờ đẹp để chuyển nhà thì hợp đồng sẽ là thứ đảm bảo cho bạn không bao giờ bị lỡ mất thời gian hoàng đạo. Tránh hợp tác với các đơn vị không có hợp đồng rõ ràng khi vận chuyển, đến khi có mất mát hoặc sự cố sẽ rất khó để giải quyết.

Vi phạm hợp đồng thuê xe ba gác

Vi phạm hợp đồng thuê xe ba gác

Làm thất thoát, mất mát, hỏng hóc đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển

Gần đây xuất hiện rất nhiều các công ty ma nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác, các công ty này thường không có địa chỉ văn phòng, website cụ thể mà chỉ có thể liên hệ qua điện thoại. Họ chỉ cam kết bằng lời nói, không có hợp đồng rõ ràng, rất nhiều trường hợp đã bị mất hàng hóa mà không biết kêu ai.

Còn một số trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do lỗi của tài xế nhưng vì không có hợp đồng nên bên thuê cũng không thể đòi bồi thường từ các đơn vị vận chuyển được.

Vậy nên trước khi bạn muốn thuê đơn vị nào hãy tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc và thông tin của đơn vị đó.

Thu chi phí không hợp lý

Chi phí rẻ là một trong những lý do quan trọng để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe ba gác thay vì các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải tốn kém.  Nhưng nếu thuê phải các đơn vị cho thuê xe ba gác kém chất lượng thì đôi khi bạn sẽ phải chịu những mức giá trên trời.

Đã có những trường hợp trong quá trình vận chuyển tài xế rất vui vẻ giúp đỡ, từ lúc mang vác hàng hóa lên xe cho đến lúc dỡ hàng xuống. Nhưng đến khi thanh toán họ lại đưa ra một mức giá rất cao so với giá ban đầu, lý do là thu thêm phụ phí, hỗ trợ bốc vác,… lúc này nếu bạn không có hợp đồng ngay từ ban đầu thì sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi. Đây cũng là một ví dụ điển hình giúp bạn thấy được sự quan trọng của hợp đồng trong công việc.

Thu phí không hợp lý khi thuê xe ba gác

Thu phí không hợp lý khi thuê xe ba gác

Bagachothue.com – lựa chọn thông minh khi thuê xe ba gác

Hiện nay, có một sự lựa chọn tin cậy cho bạn khi tìm đến với dịch vụ thuê xe ba gác đó là bagachothue.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng vì chúng tôi có những cam kết đảm đảo cho bạn được phục vụ tốt nhất.

  • Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được mức giá phải chăng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Hợp đồng rõ ràng, chúng tôi sẽ đền bù nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Bạn sẽ không phải chờ đợi vì chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian và địa điểm ghi trong hợp đồng.
  • Bạn sẽ được sự hỗ trợ mang vác và tháo dỡ hàng hóa từ nhân viên của chúng tôi, giúp giảm thiểu thời gian và công sức cho bạn.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của bagachothue.com. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0909402234 – 0906.920.194 để được tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.