Chuyển Máy Tính Văn Phòng

Chuyển máy tính văn phòng với xe ba gác uy tín, giá rẻ

Có phải bạn đang có nhu cầu thue xe ba gac don phong, chuyển nhà? Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi phải tự mình sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc? Đặc biệt nhất là có phải việc chuyển máy tính văn phòng gây ra nhiều khó khăn cho bạn?

chuyển máy tính văn phòng

Chuyển máy tính văn phòng và những lưu ý:

Những chiếc máy tính, đặc biệt là ổ cứng của chúng là cực kì quan trọng đối với mỗi công ty. Do vậy, bạn cần phải lưu tâm đến những điều dưới đây để giữ an toàn cho những thông tin mật và tránh hư hại cho máy:

+ Bạn nên copy lại những tài liệu, thông tin quan trọng ra ổ cứng hoặc USB nhằm đảm bảo các dữ liệu trong máy tính của bạn được giữ lại an toàn. Sau đó mới bắt đầu tháo rồi vận chuyển máy tính.

+ Shutdown máy tính, rút phích cắm điện rồi tháo rồi các bộ phận cần thiết ra.

+ Hãy hãy đặt dây cắm, bàn phím, webcam, chuột vào một chiếc thùng xốp riêng biệt, lưu ý là nên bọc chúng bằng giấy báo trước. Bạn cũng làm điều tương tự với màn hình và thùng máy (bọc giấy báo, gắn mút vào các cạnh của máy rồi đặt vào trong thúng. Những việc làm này giúp máy vi tính không bị bể vở, hư hại trong quá trình vận chuyển khi gọi xe ba gac cho hang.

+ Ghi lại thông tin (bộ phận gì, thiết bị gì, bộ phận của máy nào) bên ngoài của từng chiếc thùng xốp. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm và lắp ráp nhanh chóng, không bị sai sót.

+ Thêm vào ấy, đối với những vật dụng dễ vỡ thì cần căn dặn kĩ càng và viết hẳn lên thùng để các tài xế biết mà cận thận khi chuyển máy tính văn phòng của bạn.

Công ty bagacchothue chúng tôi với dịch vụ xe ba gác chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, giá cả hợp lí. Các nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, kĩ càng trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Các Quý khách sẽ không phải bận tâm đến vấn đề sản phẩm bị hư hỏng, bể vỡ,…

Cam kết từ bagacchothue:

+ Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng nơi, đúng hẹn, không chậm trễ.

+ Giá cả hợp lí, cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Nếu hàng hóa bị hư hại trong khi vận chuyển thì bagacchothue sẽ đền bù đúng như cam kết trong bản hợp đồng

Mong rằng những lưu ý về việc vận chuyển máy tính văn phòng này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển máy vi tính, chuyển nhà, chuyển văn phòng,… thì hãy liên hệ ngay với xe ba gác chở thuê.