Có dịch vụ Uber ba gác chở hàng không ?

xe ba gác chở hàng

Mục câu hỏi thắc mắc về bagacchothue tuần này tiếp tục với câu hỏi nóng. Câu này nhiều khách hàng cũng có hỏi bagacchothue. Xin trích lại câu hỏi của bạn Lamlq@vatg*** như sau:

Hỏi:

Chào bagacchothue, tôi tên Lâm. Tôi xin hỏi có dịch vụ uber ba gác chở hàng không? Nếu có thì tôi cần tìm kiếm thông tin này như thế nào?

Đáp:

Bagacchothue thân chào bạn Lâm, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Hiện nay trên thị trường có uber cho taxi grabtaxi, grabbike …chứ CHƯA có uber ba gác chở hàng. Hiện tại chúng tôi cũng cân nhắc về vấn đề này, và có thể trong thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai. Mọi thông tin bagacchothue sẽ luôn thông báo đến quý khách sớm nhất trên website chính Ba gác chở thuê. Hãy luôn cập nhật tin của chúng tôi nhé.

Tuy nhiên, bagacchothue xin cung cấp dịch vụ chở thuê còn tốt hơn cả Uber! Đội ngũ chở thuê của công ty được chọn lựa vô cùng kĩ các. Các bác tài đã có kinh nghiệm chở hàng nhiều năm, thông thạo từng con phố ngóc hẻm. Không chỉ vậy, các bác tài đều được công ty đào tạo rất tốt, sẽ phục vụ khách hàng tận tình, vui vẻ.

Ngoài ra, bagacchothue xin đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đúng nơi, không bị hư hại. Nếu như bị tổn hại (rất hiếm) thì công ty chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn như đã kí kết trong hợp đồng.

Thông tin thêm:

Thuê ba gác 

Ba gác chở thuê quận Tân Bình

Ba Gác Chở Thuê Quận 3