Dich Vu Xe Ba Gac Tphcm

Giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ như thế nào?

Nhu cầu thue xe ba gac don phong sang nơi ở mới ngày càng nhiều. Chắc hẳn là cũng có rất nhiều người muốn biết về giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ. Tuy nhiên, trước khi trả lời cho vấn đề này, bài viết xin chia sẻ những vấn đề lúc dời phòng trọ.

giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ

Những khó khăn lúc chuyển phòng trọ:

Bể vỡ đồ đạc

Đây có lẽ là một trong những vấn đề phổ biến nhất của những hộ gia đình, các cá nhân khi muốn chuyển đến nơi ở mới. Nguyên nhân của việc này chính là việc thiếu sót trong việc đóng gói đồ.

Những mặt hàng dễ vỡ như bình thủy tinh, gương,… cần phải có những giấy gói cũng như là phương pháp vận chuyển đặc biệt nhằm hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng. Hơn 90% các trường hợp bể đồ dùng khi chuyển hàng là do không cẩn thẩn khi đóng gói vật dụng.

Tốn rất nhiều công sức

Nếu không gọi các dịch vụ xe ba gac cho hang, người dùng có thể tự mình vận chuyển đồ đạc. Tuy nhiên, nếu đoạn đường quá xa thì chắc chắn là sẽ mất rất nhiều công sức. Việc này kéo theo vấn đề khác đó là sự an toàn của người chạy cũng như là hàng hóa.

Bị lừa gạt, mất đồ

Nếu người dùng gọi phải những dịch vụ xe ba gác chuyển nhà không uy tín thì sẽ gặp phải nhiều tình huống “không đỡ được”. Tiêu biểu nhất chính là mất mát đồ đạc.

Những thủ tục, cam kết không rõ ràng thì nếu hàng hóa bị mất, sẽ chẳng có ai đứng ra lấy lại công bằng cho bạn. Nhiều trường hợp bị mất đồ khi trên đường vận chuyển xảy ra, tuy nhiên, người dùng lại không có chứng cứ, hãy thống kê nào trước đó để chỉ ra sai phạm là từ phía người chuyển hàng.

Địa chỉ với giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ rẻ và chất lượng

Công ty bagacchothue sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cũng như báo giá thuê xe 3 gác chuyển nhà trọ tốt nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ từ phía chúng tôi.

Gói đồ cẩn thận

Các nhân viên sẽ tiến hành phân loại các sản phẩm. Kế đến là họ sẽ sử dụng những loại giấy gói phù hợp (giấy, mút,…) cho từng món đồ. Việc hư hại sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

Đúng thời gian

Khi nhận được đơn báo đặt hàng, chúng tôi sẽ đến ngay địa chỉ của khách hàng. Bagacchothue sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn vì sự chậm trễ. Ngoài ra, các bác tài với nhiều năm kinh nghiệm chạy xe ba gac nên rất thông thạo với các con đường. Do đó, thời gian chuyển phòng trọ của khách hàng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Thông tin đầy đủ

Chúng tôi sẽ thống kê đầy đủ đồ đạc cũng như là có đầy đủ thông tin của những tài xế chạy xe. Do vậy, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm đến việc bị mất mát đồ đạc của mình.

Ngoài ra, nếu xảy ra bất kì hư hỏng về đồ đạc nào từ phía bagacchothue trong quá trình chuyển đồ, chúng tôi sẽ bồi thường đúng như cam kết từ ban đầu.

Để biết thêm về giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ, mong Quý khách hàng hãy liên lạc ngay đến bagacchothue.com, chúng tôi sẽ báo giá tốt và đến với bạn nhanh nhất có thể!