Chuyển Nhà Bằng Xe Ba Gác

HOẢNG HÔT VÌ XE BA GÁC LỪA ĐẢO TẠI…

Xe ba gác chở thuê hiện nay được xem là phương tiện được ưa chuộng và tiện lợi với người dân khi chuyển đồ đạc hoặc vận chuyển 1 loại hàng hóa nào với số lượng nhiều và cồng kềnh. Tuy nhiên vô vàn lợi ích mà xe ba gác mang lại thì người dân cả tin và sự thật thà lại vô tình sa vào lưới của những kẻ chớp thời cơ lừa đảo và cướp bóc.

Kẻ xấu mượn danh tài xế xe ba gác

ij

xe ba gac cho thue 1

Câu chuyện được kể lại mới đây của 1 vài  khách hàng gặp phải kẻ lái xe ba gác chở thuê lừa đảo kể lại.

Chị N.T.D ( 22 tuổi ) : Chị D là sinh viên năm cuối trường Công Nghiệp Tp.HCM, hôm đó chuyển trọ từ quận gò vấp sang Thủ Đức chị có kêu 1 chiếc xe ba gác chở thuê đang đậu ngay đường Lê Lợi đến chuyển đồ cho chị. Chị có hỏi giá bao nhiêu nhưng bác tài bảo là tới nơi xem có xa không mới tính tiền, bác bảo “bác lấy rẻ hơn người ta nhiều, con sinh viên nên bác sẽ lấy rẻ hơn người ta”.

Vậy là chị cứ an tâm đưa địa chỉ rồi để bác tài chở đồ qua, lúc chuyển đồ nói chuyện thấy Bác cũng vui vẻ, tận tình, lúc đó chị có nói với bác tài là đồ trên xe giá trị toàn tủ lạnh, ti vi, máy lạnh này nọ nên bác cẩn thận, chị thì chạy xe chở đồ lặt vặt theo sau.

 Đi nửa đường thì bác tài rẻ vào đường khác, chị có hỏi ủa không phải đường đó Bác ơi, bác mới bảo là Bác đi đường tắt cho nhanh, chị lấy số điện thoại Bác rồi ghé vào quán mua cái card rồi bảo là chạy qua đó trước rồi đợi Bác, tới nơi bác gọi

Về tới nơi đợi mãi chẳng thấy đâu, gọi số điện thoại thì thuê bao, chị đợi mấy tiếng đồng hồ có chạy xe quanh tìm Bác nhưng không thấy, về lại chỗ cũ cũng tìm không ra. Vậy là chị D biết đã bị gạc lấy hết đồ, toàn đồ giá trị, thực sự là chị cũng vô ý với cả tin quá mà không đề phòng. Chị sực nhớ 1 vài dịch vụ ba gác cho thuê nên tìm số gọi hỏi xem có số điện thoại này không trong đó có gọi cho chúng tôi và kể lại chuyện mình bị lừa.

Thật không may trường hợp này lại xảy ra với chị và cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của dịch vụ xe ba gác chở thuê và để lại cái nhìn không tốt về xe ba gác.

Trường hợp Chị P.T.T.H (25 Tuổi ): Cũng như chị D ở trường hợp trên, chị H cũng gọi 1 chiếc xe ba gác chở thuê bắt gặp ngoài đường và thuê chở đồ. Tuy nhiên trường hợp của chị không may hơn là hôm đó chị chuyển đồ vào giờ trưa, ngoài đường vắng hơn và mọi người đều đã nghỉ trưa và ít để ý.

 Bác tài chuyển đồ và chở cả chị vào con đường hẻm, bác bảo là đi đường tắt cho gần, đi đến chỗ không có người thì có 1 người khác nhảy lên xe đưa dao vào người chị bảo bỏ hết tiền và tài sản lại, chị tính hét lên nhưng ai ngờ bác tài trên xe với tên này là đồng bọn. 2 người đe dọa lấy hết tài sản xong 1 tên chở chị trên xe máy, bác tài đó thì chạy xe ba gác đi đâu mất, đi 1 đoạn không thấy bác tài nữa hắn thả chị xuống rồi chạy.

 Lúc đó đoạn đường vắng, lạ chị không biết phải làm sao, chạy vào nhà 1 người dân quanh đó nhờ giúp đỡ và kể lại. Chị sợ quá ngồi đó rồi điện người nhà qua rước về, câu chuyện chúng tôi nghe kể từ Facebook chị H đăng tải vào nhóm Ba gác cho thuê.

Với 2 trường hợp trên chúng tôi hy vọng rằng mọi người có thể lưu ý không nên cả tin và gọi người chở đồ khi không biết rõ họ là ai hay thông tin gì về họ vì có thể 1 số kẻ gian đã lợi dụng sự chủ quan này của mọi người để thực hiện âm mưu của chúng.

Lời khuyên cho khách hàng – hãy lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê uy tín

p

xe ba gac cho thue 2

Những trường hợp trên tuy rất ít, có thể coi như “Của đi thay người” vẫn may là chưa bị đe dọa tính mạng,… NHƯNG chúng tôi cũng muốn cảnh báo khách hàng rằng nên chọn những dịch vụ xe ba gác chở thuê uy tín, lớn để thuê nếu có xảy ra chuyện gì thì gọi về trung tâm dịch vụ đó sẽ có người giải quyết cho bạn.

Còn thuê tài xế xe ba gác bên ngoài bên cạnh những người tốt, người tài xế chân chính thì lại có những kẻ gian mượn danh tài xế ba gác để có hành vi cướp bọc, lừa đảo khách hàng.

Nếu có nhu cầu các bạn hãy chọn cho mình dịch vụ xe ba gác chở thuê tin cậy như bagacchothue của chúng tôi với nhiều năm hoạt động, phân bổ khắp địa bàn TP.HCM và luôn để lại sự an tâm, hài lòng và uy tín cho khách hàng. Một khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi sự an toàn – chất lượng đều dựa trên cam kết và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn an tâm tin dùng dịch vụ xe ba gác chở thuê.