Chuyển Cây Cảnh Bằng Xe Ba Gác

Hướng dẫn cách chuyển cây cảnh tết bằng xe  ba gác

Tết đến là lúc mọi nhà bắt đầu dọn dẹp, làm đẹp trang trí nhà cửa, đây cũng là lúc mà thị trường hoa, cây cảnh lại phát triển rầm rộ. Song song với đó nhu cầu vận chuyển của người dân cũng tăng cao, nhưng không phải ai mua cây cảnh cũng có thể tự vận chuyển được chính vì vậy chuyển cây cảnh tết bằng xe ba gác là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn

Cây cảnh thì có nhiều loại cây to, cây nhỏ, cây có hoa, quả dễ bị rụng… nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển thì sẽ làm hư hỏng, mất đi vẻ đẹp.

Những loại cây có thể chuyển bằng xe ba gác

Những loại cây có kích thước nhỏ thì có thể tự chở bằng xe máy nhưng với những cây có kích thước lớn nếu tự vận chuyển sẽ rất nguy hiểm và đôi khi có thể đổ vỡ, hư hỏng. Nhiều người nghĩ đến việc thuê ô tô, xe tải để chở nhưng chi phí sẽ rất cao, đôi khi tiền thuê xe còn nhiều hơn tiền mua cây. Và khi này thuê xe ba gác sẽ là một biện pháp tối ưu nhất dành cho bạn

Thuê xe ba gác chi phí vừa rẻ, linh động được cả vào các ngõ nhỏ mà lại phù hợp với hầu hết các loại cây. Với những cây nhỏ đang cần chuyển với số lượng nhiều bạn có thể chuyển luôn trong một chuyến vừa  tiết kiệm công sức và thời gian đi lại.

Chuyển cây cảnh bằng xe ba gác

Chuyển cây cảnh bằng xe ba gác

Đối với những cây có kích thước trung bình đến lớn thì đây chính là lúc bạn thấy hiệu quả tuyệt vời của xe ba gác. Chỉ cần cố định, buộc thêm dây để giữ cho cây không bị nghiêng ngả hoặc di chuyển trong quá trình vận chuyển là bạn có thể yên tâm cho dù đường có xa xôi hay khó đi thì cây của bạn vẫn an toàn không bị va đập hay hư hỏng gì cả.

Các bước vận chuyển bằng xe ba gác

Nhiều người vẫn thắc mắc nếu thuê xe ba gác chuyển cây cảnh thì quy trình vận chuyển thế nào và có đảm bảo an toàn được không? Thì câu trả lời cho bạn là rất an toàn, bạn có thể yên tâm 100%. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0909402234 – 0906.920.194 hoặc website bagacchothue.com

lien he

Ngay khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể. Chỉ 10 – 30 phút sau khi bạn liên hệ, tài xế của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn cho cây lên xe và đảm bảo cây không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi tới địa điểm đã giao hẹn, tài xế sẽ phụ bạn chuyển cây xuống, bạn thanh toán phí vận chuyển vậy là cây đã được chuyển về an toàn và nhanh chóng.

Liên hệ chỉ chưa đến 5 phút, vừa được tư vấn tận tình, vừa được hỗ trợ từ đầu đến cuối, quá tiện lợi phải không?

Thuê xe ba gác chuyển cây cảnh tại bagacchothue.com

Có một số người vẫn ham rẻ nên thường thuê xe ôm hoặc những xe không có nguồn gốc rõ ràng để vận chuyển cây nhưng bạn có nghĩ khi có sự cố xảy ra như cây bị gãy, đổ vỡ thì họ có đền bù được cho bạn không? Câu trả lời là không!

Vậy nên bạn cần tìm một đơn vị tin cậy để vận chuyển, hiện nay ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bagacchothue.com đang là một đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực thuê xe ba gác. Khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được hợp đồng rõ ràng, chúng tôi cam kết đền bù cho bạn nếu có bất cứ tổn thất nào trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi gây ra.

bagacchothue.com tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thuê xe ba gác tại thành phố Hồ Chí Minh. Thái độ nhân viên tốt, tài xế có nhiều kinh nghiệm, hợp đồng rõ ràng, phục vụ tận tâm,… Vậy còn lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ tại bagacchothue.com hoặc liên hệ trực tiếp 0909402234 – 0906.920.194 để được nghe tư vấn hỗ trợ. Bất kể ngày đêm, mưa bão, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt.