Xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Văn phòng tiếp nhận : 0909.402.234

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km nên vấn đề giao thông đi lại, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa thường được người dân nơi đây quan tâm.

Để di chuyển một quãng đường xa như vậy bạn thường tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức nhưng từ giờ hãy yên tâm vì đã có dịch vụ xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ của chúng tôi.

Xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Cần Giờ chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa, máy móc, đồ đạc,… uy tín, chất lượng cao và đặc biệt là giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người dân huyện. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Anh Thành – đội trưởng đội xe ba gac cho thue tai can gio

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được khi nhận được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các bạn. Mọi chi tiết về xe ba gác chở thuê xin vui lòng liên hệ:

XE BA GÁC CHỞ THUÊ GIÁ RẺ HUYỆN CẦN GIỜ

Địa chỉ Trụ sở chính: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM