Lái Xe Ba Gác

Làm giàu từ việc lái xe ba gác chở thuê, bạn có tin?

Xã hội luôn có nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, có người chọn làm giàu bằng con đường kinh doanh, người khác lại chọn tập trung làm việc, nâng cao tay nghề để có mức lương hấp dẫn. Mỗi người một con đường, một định hướng riêng. Nhưng có một lựa chọn nghe có vẻ khó tin, đó là làm giàu bằng việc lái xe ba gác chở  thuê.

Lái xe ba gác chở thuê – một trong những nghề vô cùng vất vả

Mới nghe thoáng qua nhiều người sẽ không tin vì khi nhìn vào thu nhập của các bác tài thì làm giàu là một chuyện không thể. Nhưng không phải như chúng ta vẫn nghĩ, thu nhập cao hay không là nhờ vào cố gắng của mỗi người.

Lái xe ba gác là một nghề vô cùng gian khổ và vất vả, hầu như suốt thời gian làm việc các bác tài luôn phải ở ngoài trời cho dù trời nắng đổ lửa hay trời mưa như trút nước.

Lái xe ba gác

Nếu một ngày chỉ chạy vài ba đơn hàng thì cũng không quá vất vả nhưng thu nhập mà nó đem lại chỉ đủ chi tiêu hoặc dư giả được chút ít. Để có mức thu nhập cao và nghĩ đến chuyện làm giàu thì các bác tài cần phải cố gắng rất nhiều, bất kể mưa nắng, bão bùng, có khi mưa ngập cả bánh xe họ vẫn phải vận chuyển hàng cho khách. Nếu muốn khách bo thêm thì phải giúp họ bê vác hàng hóa, hàng nhẹ thì không sao nhiều khi hàng nặng đến cả mấy chục kg cũng phải tự chuyển lên rồi dỡ xuống xe.

Nói chung, có thể làm giàu từ nghề chuyển hàng bằng xe ba gác này nhưng đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức và chịu nhiều vất vả.

Những nguy hiểm không ngờ đến khi lái xe ba gác chở thuê

Muốn vươn lên bằng việc chạy xe ba gác không phải chỉ mỗi cố gắng, vất vả là đủ mà đôi khi còn đổi lại bằng những nguy hiểm mà bạn không ngờ tới, chỉ có các bác tài mới có thể hiểu được hết những vất vả, nguy hiểm này.

Nguy hiểm khi vận chuyển: Khi di chuyển trên đường phố luôn tồn tại những nguy hiểm không thể lường trước, tuy kích cỡ của xe ba gác không quá to nhưng đi đường phải tập trung nếu không rất dễ gây tai nạn, va quệt.

Nguy hiểm từ những sự cố ngoài ý muốn: Có những chuyến hàng là đồ thủy tinh, đồ dễ vỡ, trong quá trình vận chuyển rất dễ hư hỏng. Nếu hàng bị tổn thất thì bác tài phải chịu chi phí đền bù cho khách hàng, số tiền đền bù có khi lớn gấp cả chục lần tháng lương của các bác tài.

Nghề gì cũng tồn tại những rủi ro và nguy hiểm, cả nghề lái xe ba gác chở thuê này cũng vậy, không phải cứ ngồi lái xe là an toàn, còn cả trăm lỗi lo mà những người ngoài cuộc như chúng ta không hiểu hết được.

nguy hiem

Cái tâm của những bác tài ở bagacchothue.com

Tại bagacchothue.com có rất nhiều bác tài như vậy, họ yêu nghề và mong muốn gắn bó, làm giàu bằng cái nghề mà họ đã chọn. Các bác tài không bao giờ ngại gian khổ, vất vả, vì giúp đỡ được cho khách hàng cũng chính là niềm vui của họ.

Chính vì thế đội ngũ tài xế của bagacchothue.com luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng, mỗi khi có đơn hàng cần vận chuyển nơi đầu tiên khách hàng nghĩ tới là các bác tài của bagacchothue.com.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa thì chắc chắn dịch vụ thuê xe ba gác chuyển hàng của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy? Vì chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, cả tâm huyết của mình để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.