Xe Ba Gác Chở Thuê

Những lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Xe ba gác không còn là một phương tiện vận chuyển xa lạ đối với chúng ta, nhất là khi nhu cầu vận chuyển của người dân ngày càng tăng. Không phải ai cũng có khả năng có thể tự vận chuyển hoặc thuê xe tải để chuyển nhà chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe ba gác đang ngày càng phát triển và chiếm được thị trường lớn trong lĩnh vực chuyển nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Vậy lợi ích khi thuê xe ba gác để chuyển nhà là gì? Cần làm gì  khi đóng gói chuyển đồ? Sau đây là những lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh.

Những lợi ích khi thuê xe ba gác chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

+ Giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng, tiện lợi mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc vận chuyển bằng các phương tiện khác.

+ An toàn, hạn chế được các rủi ro so với việc tự vận chuyển

+ Di chuyển linh hoạt vào các ngõ, các hẻm nhỏ mà xe tải không vào được

Lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Cách chọn đơn vị chuyên chở chuyên nghiệp khi thuê xe ba gác thành phố Hồ Chí Minh?

Thuê xe ba gác chuyển đồ có nhiều lợi ích nhưng không phải đơn vị nào cũng vậy. Cần phải hợp tác với những đơn vị chuyên nghiệp để nhận được sự phục vụ tốt nhất và đôi khi tránh việc “ tiền mất tật mang “. Vậy thuê xe cần phải lưu ý những gì và khi thuê xe ba gác chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh có đơn vị nào uy tín, đáng tin cậy?

Có những lưu ý để đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên chở mà bạn cần tham khảo:

+ Cần phải có hợp đồng rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên để tránh được những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn

+ Công ty hoặc dịch vụ phải có trụ sở làm việc cụ thể, không nên giao dịch trực tuyến hoặc qua mô giới

+ Đúng hẹn, đúng giờ, phải có trách nhiệm tránh trường hợp lỡ mất thời gian tốt của khách hàng

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, bạn có thể tìm hiểu tại bagacchothue.com, là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe ba gác.

Ngoài ra bagacchothue.com đã được rất nhiều đánh giá tốt từ người dùng dịch vụ về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Khách hàng thuê xe còn được hỗ trợ đóng gói, chuyển đồ ra xe, tháo rỡ đồ đạc,.. Bạn cũng có thể yên tâm hơn vì tài xế đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Lưu ý khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Những lưu ý đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà bằng xe ba gác

Các sản phẩm như đồ thủy tinh, đồ dễ vỡ bạn cần phải đóng gói cẩn thận, lót thêm xốp, bông,giấy báo,.. để tránh va đập. Một số sản phẩm như gương, kính rất nguy hiểm, cần phải bọc  các cạnh sắc nhọn và nhẹ nhàng trong khâu di chuyển, nếu không sẽ rất nguy hiểm cho người mang vác.

Đóng gói vào những thùng có kích thước vừa phải, nhiều trường hợp đóng vào hộp quá to sẽ dẫn đến việc khó di chuyển. Phân loại và đóng gói riêng từng loại sản phẩm để tránh hư hại

Không nên cho những đồ quan trọng, có giá trị lớn như tiền bạc, trang sức, sổ hộ khẩu, sổ đỏ,… đóng gói chung, hãy giữ bên mình. Nếu bạn muốn vận chuyển chúng thì hãy kí cam kết và xác nhận với bên vận chuyển về giá trị và số lượng của các món đồ

Thị trường hiện nay các đơn vị vận chuyển mọc lên như nấm, nhưng tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì không dễ chút nào. Bagacchothue.com đang là đơn vị được khách hàng tìm kiếm sử dụng nhiều khi chuyển nhà bằng xe ba gác ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang cần ngay một đơn vị tin cậy để hợp tác thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.