Khi bạn muốn thuê xe ba gác chở thuê quận 7 bạn hãy gọi ngay cho đội xe ba gác chở thuê của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá qua điện thoại ngay cho bạn.

Văn phòng tiếp nhận : 0909.402.234

Quận 7 dần trở thành một trong những quận có dân cư đông nhất khu vực Nam Sài Gòn vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong những dịp cuối năm này ngày càng gia tăng.

Đội xe ba gác chở thuê chúng tôi hiện có mặt trên nhiều con đường trọng điểm ở quận 7 như Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,… nên trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu sau khi nhận được liên lạc của các bạn.

Không chỉ nhận chở thuê đội xe ba gác chở thuê quận 7 chúng tôi còn sẵn sàng bốc xếp hàng hóa giúp bạn. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng dịch vụ chở thuê của chúng tôi.

2

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra va chạm làm hỏng hốc hàng hóa thì chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 7 của chúng tôi. Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh cho xe ba gác chở thuê. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với 0933 394 993  A Ngọc – đội trưởng đội ba gac cho thue quan 7.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ xe ba gác chở thuê sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được khi được sự quan tâm, ủng hộ từ phía các bạn để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XE BA GÁC CHỞ THUÊ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG QUẬN 7

Địa chỉ Trụ sở chính: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

HotLine 0933 394 993 Anh Ngọc

0909.402.234