Dich Vu Xe Ba Gac Tphcm

Quy trình xe ba gác chuyển văn phòng

Bạn đang tìm dịch vụ xe ba gác chở thuê để chở đồ vật từ văn phòng nhưng không biết quy trình thế nào? Hãy tham khảo quy trình của dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng qua bài viết sau.

Từ cổ chí kim, chuyển văn phòng luôn cần đến sự hỗ trợ rất nhiều từ các dịch vụ vận chuyển. Nhưng, để tiết kiệm chi phí, ngày nay các doanh nghiệp thường chọn những xe ba gác để chuyên chở đồ đạc từ văn phòng đến địa điểm mới.

Quy trình của xe ba gác chuyển văn phòng

Khảo sát, kiểm tra đồ đạc

Khi bạn liên hệ đến dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng của chúng tôi, nhân viên của đơn vị sẽ xuống tận nơi để khảo sát và kiểm tra đồ đạc, vật dụng.

Ký hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi sẽ ký hợp đồng với quý khách kèm theo giá cố định cho mỗi chuyến xe.

Tiến hành đóng gói, khuân vác

Sau khi đã định lượng được số đồ vật, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành đóng gố và khuân vác lên xe ba gác. Điểm thuận lợi ở đây là bạn không cần phải bắt tay vào dọn dẹp bởi nhân viên của đơn vị sẽ đảm nhiệm ở mọi khâu.

thue xe ba gac don nha

xe ba gác chuyển văn phòng

Vận chuyển đến địa điểm mới

Khi mọi thứ đã hoàn tất, nhân viên của đơn vị sẽ vận chuyển đồ vật, vật dụng sang địa điểm mới. Lợi thế của xe ba gác chính là kích thước nhỏ gọn và dễ dàng len lỏi qua các con hẻm, thuận tiện cho việc khuân vác đồ đạc xuống địa điểm mới (đối với các địa chỉ nằm trong các con hẻm).

samsung galaxy S9+ đài loan loại 1 giá rẻ TPHCM

Kiểm tra đồ đạc

Tiếp theo, nhân viên sẽ bóc tem và kiểm tra lại đồ đạc có đúng với số lượng như đã khảo sát ban đầu hoặc có tình trạng hư hỏng so với lúc mới khảo sát hay không. Trong trường hợp đồ đạc bị thất lạc, bị mất hoặc hư hỏng, dịch vụ của chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Khuân vác và sắp xếp đến địa điểm mới

Sau khi mọi thứ ổn thỏa, nhân viên sẽ khuân vác lên văn phòng mới và sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp.

Thanh toán

Cuối cùng, quý khách sẽ thanh toán cho dịch vụ xe ba gác. Có thể đưa trực tiếp cho nhân viên hoặc chuyển khoản.

Nắm được quy trình trên, quý khách sẽ an tâm hơn khi chọn dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng của công ty chúng tôi.

-Anh Khiet-