Thuê Xe Ba Gác Tphcm Gần Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học

Sự chuyển mình mạnh mẽ của các dịch vụ xe ba gác chở hàng

Trước đây, khi nhắc tới chở hàng, xe tải là một phương tiện ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong khoảng vài năm trở lại đây, các dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng lại dần dần chiếm ưu thế.

Xe tải đã chiếm lĩnh thị trường khá lâu nhờ những tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, với giá thành khá đắt nên loại hình vận tải này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn. Còn đối với doanh nghiệp nhỏ, họ lại lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe ba gác.

Vậy, vì sao các dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng lại được tín dụng?

Lý do xe ba gác chở hàng được nhiều người lựa chọn

Giá thành thấp

Đây là một tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ khi lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa. Do đánh mạnh vào nhu cầu lợi nhuận nên các doanh nghiệp thường phải lo tối giảm các loại chi phí. Và lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng là một quyết định hợp lý.

Kích thước nhỏ

Các khách hàng của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở bất cứ mọi nơi, mọi ngõ ngách nào của TP.HCM. Chính vì vậy, để có thể len lỏi vào các con hẻm nhỏ, các doanh nghiệp thường chọn xe ba gác chở hàng bởi phương tiện này có kích thước nhỏ và dễ dàng vào sâu trong các ngóc ngách của thàn phố.

thue xe ba gac don nha

xe ba gác chở hàng quận 3

Đúng giờ

Không cần biết ở đâu. Chỉ cần liên hệ trước với các dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất sẽ được phục vụ đúng lúc, đúng chỗ.

Sẵn sàng bồi thường nếu hàng hóa gặp sự cố

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng đều sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu gặp sự cố trong quá trình di chuyển dựa theo những điều khoản được nêu trong hợp đồng.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo, các nhân viên của dịch vụ xe ba gác chở hàng sẽ phục vụ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với thái độ niềm nở, thân thiện, nhiệt tình theo phương châm “khách hàng là thượng đế”.

Đáp ứng đầy đủ cả 5 lý do trên, dịch vụ xe ba gác chở hàng của bagacchothue.com sẽ là sự lựa chọn uy tín của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

-Anh Khiet-