Xe Ba Gac Cho Hang

Tại sao xe ba gác là phương tiện phù hợp nhất để chở hàng thuê

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương tiện chuyên chở nhưng xe ba gác luôn là phương tiện hàng đầu được lựa chọn của tất cả chúng ta. Bạn có thắc mắc tại sao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn cho mình một phương tiện vận chuyển phù hợp.

Không quá lớn nhưng chở được nhiều loại hàng hóa

So với xe tải thì xe ba gác có kích thước nhỏ hơn. Nhưng so với xe máy, xe xích lô thì xe ba gác có thể chở với số lượng và trọng lượng lớn hơn. Khi bạn cần chuyển đồ đạc, hàng hóa với số lượng khá nhiều, trọng lượng tương đối lớn thì xe ba gác sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sẽ rất phù hợp với những ai kinh doanh và thường xuyên cần phải vận chuyển cho khách hay đưa sản phẩm đến đại lý, nhà phân phối hay các cửa hàng. Hoặc nếu bạn cần phải chở vật liệu xây dựng khi sửa nhà hay xây các công trình nhỏ…

xe ba gac cho hang

Mọi không địa điểm và không gian

Xe ba gác có thể di chuyển đến mọi địa điểm và không gian khác nhau. Dù là chật hẹp hay ngõ ngách khó đi, xe ba gác đều có thể di chuyển đến được. Đặc biệt ở các thành phố lớn, thường xuyên gặp phải cảnh tắc đường. Thêm vào đó là những đoạn đường, những con nghõ khó đi.

Xe ba gác có thể di chuyển vào các địa điểm đó một cách dễ dàng mà không gây khó khăn cho các phương tiện khác. Ngoài ra, với đặc điểm này, xe ba gác sẽ hạn chế cho bạn việc phải bốc dỡ, xếp hàng hóa. Từ đó, giúp cho thời gian vận chuyển nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Chi phí không quá cao

Chắc chắn đây là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người lựa chọn xe ba gác là phương tiện thuê để vận chuyển hàng hóa. Với đặc tính linh động và nhỏ gọn, xe ba gác, chi phí để vận chuyển không quá cao. Việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác, bạn sẽ còn có thể mất chi phí “tiết kiệm” hơn rất nhiều mà lại được đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín, chuyên nghiệp

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ với bagacchothue.com để thuê xe chuyển hàng, chuyển đồ đạc. Với đội xe số lượng lớn, các tài xế được tuyển chọn, đào tạo bài bản, kĩ lưỡng, chúng tôi luôn tự tin với dịch vụ của mình.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe ba gác của chúng tôi, bạn sẽ được:

+ Cam kết về thời gian, tiến độ

+ Đảm bảo chất lượng hàng hóa, đồ đạc vận chuyển: không mất mát, không hỏng hóc…

+ Đảm bảo kí hợp đồng rõ ràng, thực hiện đúng hợp đồng

+ Cam kết sẽ chịu trách nhiệm về các sự cố ngoài mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của bạn.

Với những điều này, chúng tôi tin rằng đã làm bạn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác của bagacchothue.com. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chở đồ, chuyển hàng tại tất cả các quận nội thành.

Ngoài ra, mức giá mà chúng tôi áp dụng là mức giá tốt nhất dành cho bạn. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cũng như quãng đường cần vận chuyển.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.