Xe Ba Bánh Vận Chuyển Ghế Sofa Da

Thuê xe ba bánh vận chuyển ghế sofa da uy tín

Nội thất bàn ghế là thứ không thể thiếu trong không gian phòng khách của một căn nhà. Những bộ sofa da sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Tuy nhiên, việc vận chuyển ghế sofa da không hề dễ dàng vì chúng khá cồng kềnh và dễ bị trầy xước lớp da. Nếu bạn muốn chuyển chúng đến địa chỉ khác thì hãy gọi ngay cho đội ngũ xe ba gac don nha

xe ba bánh vận chuyển ghế sofa da

Lưu ý khi chuyển ghế sofa da:

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển sofa bằng da một cách an toàn, không làm hư hãi đến lớp da của sản phẩm. Đây là những điểm bạn cần chú ý:

Vệ sinh sạch sẽ ghế sofa:

+ Bạn nên vệ sinh bộ sofa bằng cách hút sạch bụi trước khi đóng gói. Kế đến để tẩy sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng da thì bạn nên dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho da.

+ Chúng ta sẽ sử dụng khăn mềm lau nhẹ trên bề mặt da cho khô sau khi sofa được vệ sinh sạch sẽ và đúng phương pháp. Sau khi xong bước này thì bạn mới bọc chiếc sofa lại.

Dùng bọc nilon bọc sản phẩm

Hiển nhiên là bạn nên chuẩn bị những chiếc bọc nilon to để có thể bao bọc được cả chiếc ghế salon da. Tiếp đến là dùng băng keo để cố định chúng lại. Khuyến cáo là nên bọc nhiều lớp nilon để tránh việc bị hư hại và mỗi lớn nilon thì bạn nên dùng băng keo để cố định chúng lại.

Dùng tấm bạt hoặc khăn lớn

Bạn nên chuẩn bị những chiếc xe có bạt phủ hoặc một tấm khăn lớn để phủ lên salon nếu bạn cần chuyển ghế sofa da trong thời tiết nắng nóng. Do nhiệt độ quá cao mà hiện tương nứt, bạc màu của da sẽ xảy ra khi tiếp xúc trục tiếp với ánh nắng.

Ghế salon da có giá trị khá lớn, chính vì thế mà bạn nên cẩn thận trong quá trình bao bọc và vận chuyện để tránh bị tổn hại. Một cách đơn giản hơn, hãy để những điều khó khăn này cho các nhân viên của xe ba gác chở hàng lo!

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ của chúng tôi?

+ Dịch vụ xe ba gac cho hang vô cùng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

+ Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành đền bù thiệt hại cho sản phẩm như đã cam kết trước đó.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc. Các hàng hóa của bạn sẽ đến địa chỉ mới một cách an toàn mà không bị hư hại.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển ghế sofa da thì hãy liên hệ ngay với xe ba gác chở thuê ngay! Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình nhất!