A

THUÊ XE BA GAC DỌN NHÀ – ĐẾN NGAY TRONG HÔM NAY

Cái hạn dọn nhà không muốn cũng đã đến lại phải khuân khuân, vác vác chạy lòng vòng để chuyển đồ sang nhà mới.

Trong những hoàn cảnh như vậy thuê xe ba gac dọn nhà chính là quyết định sáng suôt nhất của bạn.

Thuê xe ba gac dọn nhà – dẹp tan vất vả, rủi ro

– Vận chuyển đồ an toàn từ địa điểm A- địa điểm B cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại nếu đồ mất mát, hư hỏng nặng

Thuê xe ba gác dọn nhà sẽ đến phụ bạn ngay trong ngày. Nhấc máy lên gọi 25-30 phút sau có mặt ngay

– Hẻm nhỏ, hẻm lớn, ổ gà, ổ voi,…cứ yên tâm để xe ba gac lo chúng tôi sẽ vận chuyển an toàn đến ngay trước cổng nhà mới của bạn

– Gía cả rẻ như hạt dẻ- Cần khuân vác, chuyển đồ lên xuống nhà ( bạn muốn thì có luôn 1 gói dịch vụ đặc biệt: chuyên chở và khuân vác, di chuyển đồ đạc ),…

a

Thuê ba gac dọn nhà 1

Có dịch vụ chuyển đồ ban đêm không?

Cho thuê xe ba gác dọn nhà cả ngày lẫn đêm, các bài tài thường chăm chỉ và tranh thủ kiếm thêm thu nhập nên buổi tối vẫn vui vẻ nhận chuyển hàng cho bạn. Tuy nhiên chuyển hàng ban đêm sẽ vất vả và gây khó khăn hơn cho bác tài hay khách hàng trong việc chuyển đồ thôi.

Gía cả như thế nào?

Bạn sẽ không cần phải lo lắng, dịch vụ bagacchothue chưa bao giờ để khách hàng phải phàn nàn, cằn nhằn về giá mà còn khiến khách hàng chủ động vui vẻ cho thêm vì bác tài quá nhiệt tình nữa đó.

Đội ngũ ba gác chuyên nghiệp

Đừng nghĩ là dịch vụ cho thuê xe ba gac dọn nhà thì bác tài không được đào tạo, chúng tôi có luôn 1 chương trình huấn luyện, đào tạo thường xuyên cho đội ngũ bác tài về đường đi, thái độ,…nên đến với bagaccothue của chúng tôi bạn chỉ có thể hài lòng mà thôi! Bởi đội ngũ bác tài rất gần gủi, nhiệt tình vui vè và linh hoạt trên mọi tuyến đường để đồ của bạn có thể vận chuyển đến nơi an toàn nhất.

Khách hàng lâu năm có được giảm giá không?

Tất nhiên là có rồi. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi mà khách ở  luôn thì tất nhiên phải có ưu đãi cho khách rồi. Giảm giá, dịch vụ đặc biệt,…sẽ dành cho khách hàng thân thuộc hoặc kí luôn hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Thuê xe ba gac dọn nhà, dọn được luôn cả văn phòng, phòng trọ

Có mặt khắp 24 quận huyện Sài Gòn, với đội ngũ ba gac hoạt động lâu năm tất nhiên chúng tôi sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng: Muốn thuê xe ba gac dọn phòng có dọn phòng, thuê ba gac chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng hay chở đồ, giao đồ có luôn. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ tới nơi tới chốn.

Đội ngũ xe ba gác uy tín nhất nhì Sài Gòn

Hoạt động lâu năm đến nay là hàng nghìn khách rồi, cũng kí kết hợp đồng với nhiều nơi chuyên có nhu cầu chở đồ chưa có 1 ai để lại sự phàn nàn, không hài lòng cả nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Thử 1 lần an tâm sử dụng cả đời, liên hệ với chúng tôi nếu cần thuê xe ba gac dọn nhà giá rẻ, uy tín nhé!