Thuê Xe Chuyển Nhà Giá Rẻ

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ – Đề cao cảnh giác!

Trong những ngày gần đây, tình trạng mất trộm, bắt cóc,… xảy ra rất nhiều. Sự việc thường xảy ra đối với các đối tượng là trẻ em, phụ nữ, tại những nơi có ít người sinh sống hoặc không gian xung quanh quá vắng lặng. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ cũng là một trong những nguyên nhân dễ dàng gây ra những vấn đề kể trên.

Trước hết, xin làm rõ vấn đề đó là các xe chuyển nhà với giá rẻ này đề cập đến những cá nhân tự phát. Còn đối với các dịch vụ có quy mô lớn thì được quản lí rất kĩ nên người dùng có thể yên tâm hơn.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Những chú ý khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Đây là những vấn đề mà người dùng cần phải lưu ý khi sử dụng các dịch vụ dọn nhà thuê này để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả người xung quanh.

Không được ở một mình

Lúc gọi các dịch vụ chở thuê, bạn cần gọi thêm 2-3 người bạn khác đến (nếu như ở một mình). Bởi vì, như đã đề cập bên trên, dịch vụ này là tự phát, không có đăng kí kinh doanh cụ thể và bạn cũng không biết được họ là ai, địa chỉ, tên tuổi thật,… Chính vì vậy, nếu chỉ có một mình thì bạn sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu của những tội phạm.

Chăm sóc trẻ em kĩ càng

Trẻ em là một trong những đối tượng dễ bị bắt cóc đi nhất. Khi dọn nhà, không gian xung quanh sẽ trở nên lộn xộn, bừa bộn,… đây cũng là một trong những trường hợp rất dễ bị kẻ gian lợi dụng (kẻ gian cũng có thể là những tên hay đi “dạo” ở các con phố để tìm đối tượng).

Nếu không thể tự mình trông coi các bé thì tốt nhất là bạn hãy gửi ở nhà hàng xóm, nhà nội, ngoại,…để đảm bảo sự an toàn nhất có thể.

Tự chuyển đồ đắt tiền

Đối với những món đồ không mấy nặng nhưng đắt tiền (nước hoa, đồng hồ,…) thì nên tự mình gói gém hoặc tự mình vận chuyển để tránh các vấn đề hư, vỡ trong quá trình chuyển hàng. Chưa kể, nếu để bị thấy đồ đắt tiền thì bạn rất dễ bị mất chúng.

Thỏa thuận và tìm hiểu thông tin

Đây có lẽ là điều hiển nhiên lúc bạn thuê dịch vụ, tuy nhiên, trong phút chốc thì có thể bạn sẽ quên đi vấn đề này. Nếu nhờ những dịch vụ  xe ba gác chở thuê tự phát, không rõ ràng, hoặc cảm thấy không an tâm thì bạn cần phải thỏa thuận các điều khoản rõ ràng (đền bù khi mất mát, bể vỡ, thời gian giao hàng,…).

Thêm vào đó là bạn cần phải biết người đó là ai, tên gì, nếu có thể thì nên photocopy chứng minh thư của người chuyển hàng đó lại để đảm bảo.

Đây là các lưu ý bạn nên đánh dấu lại khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ để có thể có được một chuyến dọn nhà vui vẻ, an toàn nhất, đồng thời, tránh được những tai nạn không mong muốn xảy ra.