Xe Ba Gác Chở Thuê

TÔI HẾT CHỊU NỔI RỒI CẦN TRUY LÙNG XE BA GAC CHỞ HÀNG

Cuối tháng chuyển nhà, chuyển phòng trọ bao nhiêu là đồ đạc phải khuân vác, chuyển đi nào là ti vi, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo to đùng, bếp ga, bình ga,….blabla chẳng có ai chuyển phụ hay nhờ người chở phụ bằng xe máy thì ngã lên ngã xuống, đồ cồng kềnh quá tính để ba gác chở mà ghĩ lại chở được chút nào hay chút đó đỡ tốn tiền.

Hôm đó chuyển đồ mệt quá, nắng noi, chóng mặt đi xe xém nữa là nguy hiểm cả tính mạng.

Không thể nào chịu nổi cái cảnh này nữa, cần gấp, thuê gấp, GỌI GẤP…. Thuê xe ba gac dọn phòng giúp em với!

c

Thuê xe ba gac dọn phòng 1

Đừng dại rước khổ cực vào thân mà không thuê xe ba gac dọn phòng.

Các bạn biết đó em sống ở Sài Gòn từ cái thời sinh viên nhu cầu chuyển phòng liên tịc, giờ có gia đình rồi nhưng vẫn ở nhà thuê chưa cố định nên lâu lâu lại chuyển phòng vì lý do này, lý do kia,…

Em là phụ nữ có gia đình rồi vẫn ở nhà thuê nên khá là tiết kiệm, cãi chồng không chịu thuê xe ba gác dọn phòng thế là rước khổ vào thân:

– Chuyển, khuân vác đồ lên xuống cầu thang vã cả mồ hôi hột, chân tay rã rời

– Chở đồ bằng xe máy giữa cái nắng oi bức của Sài Gòn từ quận 1 sang quận gò vấp mứi 2-3 chuyến đã xoay sẩm mặt mày

– Cứng đầu sợ tốn kém bảo chồng thôi a chở cái ti vi ôm ngồi sau ôm. Đi đường đông, đồ cồng kềnh xém nữa là tai nạn

– Tính em cứ lì bắt chồng cột cái tủ lạnh mini chở sau xe, cuối cùng đi giữa đường tuột dây ngã tủ ngã luôn xe, người chồng thì trầy xước, trật gân ( cũng may không nặng ) tủ lạnh thì văng xuống đường móp méo ( may mà vào hẻm vắng rồi không thì lại nguy hiểm cho người khac )

Hậu quả là:

– Tốn tiền đưa chồng vào bệnh viện để băng bó do trật xương, phải nghỉ làm cả tuần liền

– Tốn tiền đi sửa cái tủ vì móp méo tùm lum và được cơ hội chạm mạch

– Tiền xăng xe, tiền công qua lại cũng vào đó

Nghĩ lại em được cái tiết kiệm mà kém thông minh các bác ạ. Chi có 1 khoảng tiền cho xe ba gác mà đỡ khuân vác nhiều lại không cần chạy chuyển đồ 1, 2 chuyến Ba gác là xong xui không muốn lại phải chi gấp 3,4 lần cho nhiều khoảng không mong muốn.

Đừng như em các bác nhé!

Thuê xe ba gac dọn phòng giá rẻ lại an toàn lại đỡ tốn công sức

– Thay vì mất 1 ngày cả buổi thì 1, 2 chuyến xe ba gác chỉ mất đến 1-2 tiếng là cùng ( tùy khoảng cách ) để thời gian lại sắp xếp đồ, nghĩ ngơi

– Các bác tài nhiệt tình, chọn cái gói đặc biệt ( không bao nhiêu ) mà bao trọn gói từ vận chuyển đến khuân vác. Mình đỡ tốn công nhiều

– Gọi 1 phát 15 – 20 phút sau đã thấy có mặt, không phải đặt lịch hẹn trước, cần lúc nào thuê xe ba gac dọn phòng luôn lúc đó

– Thuê mấy dịch vụ xe ba gác uy tín được luôn cái cam kết an toàn, đền bù hư hỏng, mất mát hàng hóa

– Gía cả cũng rẻ hơn rất nhiều ( cộng tiền xăng + tiền công + tiền rủi ro như em trả gấp 5,6 lần cái tội không thuê xe ba gac dọn phòng mà cứng đầu tự dọn )

Hãy là người tiêu dùng thông minh đừng như em tiết kiệm rồi phải trả cái giá gấp mấy lần. Em chừa rồi hễ có dọn nhà, dọn phòng, chở đồ đi đâu em gọi bagacchothue đến chở cho lành. Bác tài vui vẻ, dễ chịu lại nhiệt tình, thấu hiểu cái nỗi vất vả chuyển đồ này nên lúc nào chuyển xong em cũng vui vẻ bo thêm tiền cho bác uống nước. Nhớ nha các bác thuê xe ba gac dọn phòng chứ đừng ôm cái vất vả vào mình.

                                       Trích dẫn gián tiếp 1 chia sẻ của bà mẹ bỉm sửa 27 tuổi