5

XE BA GÁC BÁO GIÁ NGHE CHÓNG MẶT

Tôi lái xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận, đã bao năm nay hiếm khi đi chở hàng mà khách hàng hỏi giá trước lắm mà đa số cũng người quên không thôi, nên họ cũng nắm được giá và ít có người nào hỏi.

Hôm đó lái xe chở thuê cho 1 văn phòng tại đường Trương Quốc Dung quận Phú Nhuận, mới gọi đến nơi câu đầu tiên họ hỏi tôi là: “Nhiêu đó đồ chắc phải chở 4 chuyến giá bao nhiêu vậy Bác tài”. Tôi hỏi là anh vận chuyển tới đâu họ nói địa điểm và tôi bảo là tầm 400k/4 chuyến

Họ hả lên, rồi nhìn nhau trợn mắt, tôi giật bắn cả mình tưởng họ chê mắc.Tôi mới là quãng đường cũng không phải gần mà đồ văn phòng mà toàn máy lạnh, máy tính, máy lọc nước,…) nên tôi phải cần thận hơn. Nếu có sơ suất thì tôi cũng phải đền bù cho anh chị nên anh chị cư yên tâm không mắc đâu.

a

Ba gác chở thuê quận Phú Nhuận 1

Đột nhiên anh nhân viên đó nhìn tôi và cười: “Không phải đâu bác ơi, tụi còn hết hồn là vì rẻ quá đó bác ạ”. Hôm bữa con hỏi giá người ta chở 1 chuyến thôi mà 200 rồi chưa gì nửa giá của bác rồi, còn kêu xe tải 1 chuyến cho khỏe thì tiền triệu. Vì rẻ quá làm tụi con bất ngờ”

Tôi mới nhẹ nhóm cả lòng: “Vậy hả, bình thường con thuê ba gác thuê quận Phú Nhuận này hay quận khác con có chọn dịch vụ không, con gọi dịch vụ nào chở?”

Anh nhân viên văn phòng trả lời: Không Bác ơi, con chạy vòng vòng thấy người chạy ba gác con gọi đại thôi

Tôi: Vậy đúng rồi con bình thường nếu mà con thuê dịch vụ thì giá thường nó sẽ rẻ hơn và không mấy chên lệch giữa các dịch vụ khác đâu. Nhưng mà 1 vài bác tài ba gác thì họ tự mua xe và lái riêng không có làm cho dịch vụ, vì thế giá cả họ đưa ra sẽ có khi cao hơn, thậm chí cao gần gấp đôi chúng tôi. Tự làm riêng mà nên không ai kiểm soát họ, gặp khách nào chém được thì chém thôi. Nhưng cũng có nhiều người ta lấy rẻ hơn đó con à.

1 anh nhân viên khác : Vậy hả Bác, con cứ tưởng ba gác nào cũng vậy chứ. Con đâu có biết là ba gác cũng có dịch vụ riêng, chung hay khác nhau gì đâu, hồi giờ con không có gắn bó lâu dài khi nào cần con chạy vòng vòng kiếm à. Mà lần trước không phải là kêu ba gác chở thuê quận Phú Nhuận mà là bên Gò vấp đó bác. Chạy 2 chuyến mà lấy 1 triệu, con thì không rành cũng không biết mắc hay không ( còn tùy khoảng cách họ vận chuyển nữa ) mà về Sếp la bảo mắc. nên giờ hỏi Bác báo giá 1 cái mà ai cũng tròn xoe mắt là vậy đó

Tôi: Vậy thì cậu lưu ngay số điện thoại tôi vào, lưu ngay đi. Tôi làm cho dịch vụ bagachothue.com, dịch vụ này rất uy tín, giá cả phải chăng chưa ai phàn nàn về giá bên tôi cả, làm việc rất chuyên nghiệp, cậu cứ yên tâm về giá cả, đồ đạc của cậu tôi đảm bảo an toàn, có mất mát gì bên dịch vụ tôi cũng sẽ cam kết đền bù.

Nhân viên : Lưu ngay luôn Bác ơi, Bác cứ chở cẩn thân, lát đồ đạc an toàn, hài lòng tụi con bo thêm cho Bác

Vậy đó các bạn ạ, không phải mới 1 lần lái ba gác chở thuê quận Phú Nhuận mà tôi gặp trường hợp này, gần đây tôi gặp hoài luôn đa số khách toàn hỏi giá trước mà cứ báo giá 1 cái là khách vui vẻ nhận lời ngay, không như cái tôi lo lắng là khách sẽ kì kèo giá mà toàn được bo thêm thôi. Đừng ai kêu ba gác chở thuê quận Phú Nhuận mắc nhé, vì khách sẽ chẳng có cơ hội để nói vậy đâu vì chở hàng giá như vậy là quá rẻ rồi còn gì.