Dich Vu Xe Ba Gac Tphcm

Xe ba gác – “cứu tinh” của mùa mưa lũ

Triều cường dâng cao nhiều tuyến đường ở TP.HCM lại biến thành sông người dân bì bõm lội nước về nhà. Nhưng, với những người chạy xe trên phố, thật khó để đến nhà trong tình trạng này. Để giải quyết vấn đề, nhiều người đã thuê xe ba gác chở cả người lẫn của về đến tận nhà.

Mưa lớn khiến nhiều đường phố tại TP.HCM bị ngập nặng khiến ùn tắc giao thông và không thể di chuyển. Cụ thể, trên đường Lý Thường Kiệt, quận 11 và quận Tân Bình, do tuyến đường này nằm gần sông Sài Gòn nên nước ngập khá cao khiến hàng loạt xe máy bị chết máy, người dân hì hục đẩy xe trong dòng nước hôi thối để về nhà. Đặc biệt, mỗi khi có xe ô tô chạy qua tạo thành sóng đánh văng tung tóe hai bên đường. Để vượt qua vùng nước ngập nhiều người đi xe máy thuê xe ba gác máy chở cả người lẫn xe với số tiền 40.000-50.000đ/lượt..

Dịch vụ xe ba gác – “cứu tinh” của mùa mưa lũ

Tương tự, mưa lớn cũng gây ngập nặng các tuyến đường như: Lương Định Của (quận 2), Trần Xuân Soạn (quận 7), đường Bình Quới (quận Bình Thạnh) Huỳnh Tấn Phát (huyện Nhà Bè)… gây xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của người dân ven đường.

giá thuê xe ba gác chuyển nhà trọ

Trong những tình thế này, các phương tiện xe ba gác được lựa chọn và sử dụng tối đa. Với tính tiện lợi và nhanh chóng, bagacchothue.com là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất trong việc mang cả người lẫn của về nhà.

Chỉ có mức giá từ vài chục đến hơn trăm ngàn, những người dân nơi đây đã có thể về đến tận nhà. Và chỉ có tại dịch vụ xe ba gác thì mức giá đó mới rẻ đến như vậy.

Mỗi khi mưa xuống là nhiều người dân, đặc biệt là người dân đi xe máy phải lao đao do xe liên tục bị tắt mát. Với dịch vụ xe ba gác chở thuê, giờ đây người dân không còn lo phải lội bì bõm và dắt theo con xe mỗi khi mưa xuống hoặc triều cường dân cao.

-Anh Khiet-