Xe Ba Gác Uber

Xe ba gác uber liệu có an toàn như bạn nghĩ?

Uber đã đến Việt Nam nhiều năm nay. Nó giúp ích cho rất nhiều người với dịch vụ chuyên chở người và hàng bằng xe máy (xe ô tô thì chỉ chở người) thông qua một ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, thời gian hiện tại thì với số lượng tài xế quá đông nên đã dẫn đến nhiều tác hại. Song, sự xuất hiện của “xe ba gác uber” liệu có gì thay đổi, có an toàn hay không?

Xe ba gác uber là gì?

Xe ba gác uber được lấy ý tưởng từ dịch vụ uber truyền thống. Ứng dụng đặt xe này được phát triển bởi một dịch vụ vận chuyển tư nhân. Tuy nhiên, nó không có liên hệ, sở hữu gì bởi uber cả.

>>> Xem thêm: gọi xe ba gác giá rẻ nhưng rẻ bao nhiêu là đủ?

Ứng dụng này cho phép người có nhu cầu đặt xe trên ứng dụng. Nếu xung quanh có tài xế thì họ sẽ được kết nối với nhau.

xe ba gác uber

Sau khi nghe các thông tin sơ bộ về xe ba gác uber thì bạn thấy chúng như thế nào? Có phải lại rất tiện lợi hay không? Song, có lẽ bây giờ bạn đang nghĩ rằng ứng dụng tốt như vậy thì tại sao lại gặp vấn đề về sự an toàn? Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong các vấn đề nóng bỏng mà uber truyền thống gặp phải trong thời gian gần đây (không phải liên quan đến chuyện thuế doanh nghiệp):

Đó là sự việc h.i.ế.p d.â.m: Khi thuê xe ôm uber để chở về nhà thì chị L. (nhân vật đã được dấu tên) đã bị tài xế uber của mình chở đến nơi vắng vẻ rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó hắn lấy điện thoại của nạn nhân rồi xóa lịch sử đặt chuyến. Tuy nhiên, chị L. sau đó đã trình báo và bắt được thủ phạm. Được biết rằng L. đang chuẩn bị kết hôn với bạn trai của mình trong thời gian tới.

Có rất nhiều sự việc nữa đã xảy ra khi người dùng đặt xe trên Uber. Tuy nhiên, bài viết này sẽ không liệt kê thêm vì tác giả không muốn người xem nghĩ rằng nội dung bài viết là làm xấu hình ảnh của Uber.

Quay lại vấn đề xe ba gác uber. Bên cạnh sự tiện lợi và có thể tiết kiệm hơn thì người dùng cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro như:

+ Tài xế tự hủy chuyến và làm đơn hàng của bạn chậm trễ

+ Chưa rõ về đơn vị phát hành ứng dụng nên khi có rắc rối xảy ra sẽ khó giải quyết

+ và còn một số điều khác nữa.

Với sự cải tiến chưa hoàn chỉnh này của xe ba gác uber, người dùng cần phải cẩn trọng. Và hiện tại, xe ba gác chở thuê truyền thống (gọi điện đặt xe như bình thường) vẫn đang thống trị. Nếu bạn muốn gọi xe chở hàng nhanh chóng, uy tín và giá tốt thì hãy liên hệ ngay với bagacchothue.com!

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ 3 gác chở hàng, nếu vậy, hãy tham khảo những thông tin trong đường dẫn này: https://bagacchothue.com/xe-ba-gac-cho-hang/