Xe Ba Gác Chở Thuê

XE GÌ MÀ CÓ TỚI HƠN 23 TRIỆU LƯỢT TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE?

Đứng sau các loại xe thông dụng như xe máy, xe ô tô, xe tải,… thì loại xe gì lại được người dùng quan tâm, có nhu cầu tìm kiếm với hơn 23.800.000 lượt tìm kiếm trên Google vậy?

Xe chở hàng…là xe chở hàng đó!

Không cần thắc mắc tại sao xe chở hàng lại được quan tâm như vậy bởi vì nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao khi có quá nhiều hàng hóa, vật dụng,…rồi là chuyển đồ đạc phòng trọ, văn phòng,…thì xe chở hàng bỗng trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết.

a

Xe chở hàng 1

Xe chở hàng gồm những loại nào?

Chỉ cần chở được hàng thì xe máy cũng có thể gọi là xe chở hàng. Tuy nhiên để nói rằng loại xe nào thông dụng được xếp vào riêng nhóm xe chở hàng thì phải gọi tên xe tải và xe ba gác rồi,…

Với công dụng là chuyên vận chuyển và chở các loại hàng hóa lớn, nhỏ, cồng kềnh,..xe tải và ba gác luôn được người dân ưu tiên sử dụng để giúp họ vận chuyển hàng hóa, rau củ quả khối lượng lớn hay chỉ là những đồ gia dụng trong gia đình khi chuyển nhà.

Nếu cần xe chở hàng khối lượng lớn thì có thể gọi ngay xe tải.

– Xe tải là loại xe chở hàng khối lượng lớn có thể chở hàng chục tân, tạ hàng một cách dễ dàng và có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa

– Xe tải thường được dùng để chở các vật liệu xây dựng, gỗ, các loại thùng hàng khối lượng lớn,…

– Tuy nhiên: Gía xe tải thường mắc hơn xe ba gác vì khối lượng loại xe này cũng lớn hơn rất nhiều. Do đó với khối lượng hàng vừa phải mọi người cũng có thể gọi ba gác cho tiện đỡ tốn chi phí hơn nhé!

Xe ba gác thì sao?

Xe chở hàng mà sử dụng ba gác thì quá tiện lợi rồi, với những số lượng hàng nhỏ, vưa phải hoặc cồng kềnh xe ba gác đều chở được hết. Ngoài những hàng hóa nằm trong lệnh cấm chở dành cho xe ba gác thì còn lại các đối tượng muốn chuyển phòng, văn phòng muốn chuyển đồ đạc, máy tính, chuyển nhà, hay giao hàng ra chợ, ra tạp hóa, vận chuyển bàn ghế sang quán cà phê,…thì xe ba gác cực kì tiện lợi bởi vì sao:

– Đâu đâu trong Sài Gòn cũng có thể gọi ngay 1 chiếc chở hàng như ba gác mà không cần đặt lịch hẹn trước như xe tải

– Gọi 1 cái, chậm nhất 30 phút sau có mặt

– Nhận vận chuyển hàng còn nhận luôn bưng bê, khuân vác hộ

– Mấy cái hẻm lớn, hẻm nhỏ, ổ voi, ổ gà xe ba gác đi qua hết

– Gía rẻ lại thuận tiện

Xe chở hàng thuận tiện mà nhà  nhà đều có khả năng chi trả thì có vẻ ba gác được ưu tiên và sử dụng nhiều hơn nhỉ. Tuy nhiên với số lượng vật liệu xây dựng lớn thì khó mà cạnh tranh với xe tải.

Tuy nhiên đều nằm trong nhóm xe chở hàng tiện dụng xe tải hay xe ba gác đều có lợi cả, tuy nhiên tùy vào số lượng hàng hóa và tính toán khôn ngoan mà bạn hãy chọn cho mình loại xe chở hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí nhé!